Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang 1m36

Mã Sản Phẩm: ZAHPCD136
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Có sẵn hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 136x48cm
Được làm bằng đồng vàng dày 0.8ly. Phía sau có hàn khung Inox không gỉ. Bức Hoành Phi - Đức Lưu Quang có kích thước 136x48cm . Đôi câu đối: Tổ Tông Công Đức Thiên Niên Thịnh - Tử Hiếu Tôn Hiền Vạn Đại Vinh có kích thước 136x22cm. Sản phẩm đã được phủ bóng bảo quản, không bay màu
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô
 0974 117 169
 614, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 

hoành phi câu đối bằng đồngHình ảnh một phòng thờ gia tiên đặt tại phòng khách với kích thước nhỏ. Bộ Hoành Phi - Câu Đối kết hợp với bộ đỉnh ngũ sự VT3

Vinh quy bái tổ - Rạng rỡ tổ tông

Thành công về mặt tiền tài ít khi song hành cùng với sự thông cảm của mọi người xung quanh. Có rất nhiều người có một sự nghiệp lẫy lừng song lại không có một mối quan hệ nào đáng tin cậy.

Bạn có muốn mọi người xung quanh luôn lắng nghe và thấu hiểu được những tâm tư của mình? Bạn có muốn cả gia đình anh trên, em dưới đều phải nể phục bạn mỗi khi gặp mặt?

Được mọi người trong gia đình chú ý và công nhận là một điều mà bất cứ ai cũng khao khát. Nhưng ít người trong chúng ta đạt được sự công nhận như mong muốn. Tài năng của bạn, thực lực của bạn đôi khi lại được mọi người thán phục chỉ qua một hành động nhỏ  "Nghĩ về gia đình"
Bạn có thể đạt được tất cả những điều mong muốn khi chăm lo chu đáo cho đời sống tâm linh của tổ tiên. Lựa chọn một bộ đồ thờ bằng đồng, hoặc một đôi hoành phi câu đối ý nghĩa cúng tổ tiên là việc mà mọi người thành đạt đều lựa chọn.

Bạn là người thành công, bạn muốn được rạng rỡ tổ tông, bạn muốn mọi người trong gia đình luôn lắng nghe mình. Hãy đặt mua ngay bộ hoành phi câu đối " Đức Lưu Quang" của chúng tôi để khiến cho cả gia đình yêu mến bạn.
Bạn chỉ mất 10 giây để đặt hàng . Chúng tôi sẽ gọi lại và giao hàng đến tận nơi, miễn phí giao hàng 100 km tính từ Hà Nội

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ