Bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Mã Sản Phẩm: TUQUY40115
Nhà sản xuất: Mỹ nghệ Đông Đô
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 40x115cm
Bộ tranh chạm 4 loại cây tượng trưng cho 4 mùa trong năm: Tùng, Cúc, Trúc, Mai . Được làm bằng đồng vàng nguyên chất, khung tranh viền hoa văn bằng chất liệu đồng, phía sau có khung inox chắc chắn, không gỉ. Độ bền màu trên 10 năm
Được đảm bảo bởi Mỹ nghệ Đông Đô
 0974 117 169
 614, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 
tranh tứ quý
Chúng ta thường thấy tranh tứ quý gỗ, tranh tứ quý khảm trai, tranh tứ quý lụa, hay tranh thêu chữ thập. Mỗi một loại đều có một vẻ đẹp riêng. Song tranh tứ quý bằng đồng với đặc thù được chạm trên nền kim loại quý, có màu sắc gần giống với màu vàng 18K. Đặc biệt nó có độ bền vĩnh viễn, càng chơi càng có giá trị về thời gian. Tranh được làm từ bàn tay của các nghệ nhân chạm đồng làng nghề Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh.

Có phải bạn đang muốn trang trí phòng khách sao cho đẹp và độc đáo nhất?
Bạn có muốn tất cả mọi người phải dừng lại ngắm không gian phòng khách nhà mình trước khi ra về. Hãy treo ngay một bộ tranh tứ quý bằng đồng, chúng tôi đảm bảo phòng khách nhà bạn sẽ đẹp hơn, nổi bật hơn so với những phòng khách thông thường. Xưa nay mọi người đã quen với tranh vẽ trên giấy, chắc chắn khi nhìn thấy bức tranh này ở phòng khách nhà bạn họ sẽ phải dừng lại và chiêm ngưỡng, thậm chí họ còn hỏi thăm bạn về bộ tranh đặc biệt được chạm trên chất liệu đồng này.
Hãy là người đầu tiên treo tranh đồng tại phòng khách tại khu vực bạn sống ngay hôm nay. Đặt hàng ngay tranh tứ quý bằng đồng tại Mỹ nghệ Đông Đô . Bạn chỉ mất 10 giây đặt hàng để trang trí phòng khách đẹp hơn nhà hàng xóm.

Bình luận bài viết (0)Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ