Bất ngờ về ý nghĩa của tượng đồng ông hổ trong phong thủy

28/09/2018 23:22

Nhắc đến hổ người ta hình dung ra một con vật oai hùng chứa đầy dũng khí và sức mạnh. Vì thế mà chúng được xem là chúa sơn lâm với sức khỏe phi thường và sự linh hoạt. Điều này giải thích tại sao hổ được thần thánh hóa trong cuộc sống con người, vì thế mà người ta đặt tượng đồng ông hổ trong nhà với mong muốn có được những điều tốt đẹp.

Tượng đồng hổ trong phong thủy có tác dụng quan trọng trong việc xua đuổi tà ma và trấn trách nên có thể mang đến dũng khí cho nhà ở. Đến với cơ sở đúc đồng mỹ nghệ Đại Bái, địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng như tượng đồng, đồ đồng thờ cúng tam khí, ngũ sự, hổ đồng mạ vàng, hổ đồng với nhiều kích thước và kiểu dáng. Riêng hổ đồng cũng có nhiều loại dùng để tặng người thân, bạn bè và đối tác…
tượng con hổ bằng đồng

Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng trong phong thủy​

- Mang ý nghĩa tốt đẹp trong công danh, sự nghiệp
Mẫu tượng hổ trong phong thủy có tác dụng quan trọng để hỗ trợ cho công danh sự nghiệp. Chúng có tác dụng giúp doanh nhân thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín. Ngoài ra tượng hổ giúp đỗ đạt trong học hành và con đường công danh sự nghiệp.
Với người làm lĩnh vực kinh doanh khi sở hữu tượng hổ bằng đồng hay đồng mạ vàng có thể giúp cho công việc trở nên phát đạt và thịnh vượng không ngừng. Ngoài ra bức tranh mạ vàng còn là những bức tranh mang tính chất kim vì thế mà có cát khí lớn, cát khí trong may mắn, tài lộc.
- Mang đến cho cả gia đình sức mạnh, dũng khí
Như đã biết hổ mang đầy uy quyền trong thế giới tự nhiên và trong mắt con người. Đặt tượng hổ trong nhà hay làm quà tặng giúp mang đến cho các thành viên sức mạnh, dũng khí không ngại khó khăn để chiến đấu đồng thời bảo vệ cho gia chủ sức khỏe và tiền tài…
Ngoài ra, đặt tượng hổ trong nhà để mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hổ được xem là con vật linh thiên trong phong thủ và người ta có thể học tập những đức tính tốt đẹp của loài vật ngự trị này.
- Tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma
Kiến thức phong thủy cho biết đặt tượng đồng hay tượng đồng mạ vàng hổ trong nhà có ý nghĩa quan trọng trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma hay xua đi những điềm xấu trong phong thủy nói chung. Nhờ sự oai linh, không sợ gì khiến cho hổ được bài trí nhiều trong nhà và thường dùng để đại diện cho sức mạnh của người đứng đầu, người chủ gia đình.
Bài trí tượng hổ bằng đồng trong phong thủy
Trong khi trang trí nên đặt tượng hổ bằng chất liệu đông trên bàn làm việc nhưng cần chú ý đầu hổ hướng ra ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín với khách hàng, đối tác.
Ngoài ra bạn nên tránh để đầu hổ hướng thẳng trong nhà bởi chúng khiến gia đình bị rơi vào thế hố xuống núi, có thể rước họa vào nhà.

 
Bài viết khác: