Chọn trống đồng làm quà tặng mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất

28/09/2018 23:36

Trống đồng là mong linh khí có nguồn gốc từ lâu, mang đậm giá trị văn hóa và truyền thống. Vì thế những mô hình trống đồng nhỏ bé, được làm bằng đồng nguyên chất được chế tác để làm quà tặng được nhiều người chú ý và yêu thích sử dụng trong thời gian qua.
 

Trống đồng là mong linh khí có nguồn gốc từ lâu, mang đậm giá trị văn hóa và truyền thống. Vì thế những mô hình trống đồng nhỏ bé, được làm bằng đồng nguyên chất được chế tác để làm quà tặng được nhiều người chú ý và yêu thích sử dụng trong thời gian qua.
Trống đồng làng nghề Đại Bái
Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu trống đồng khác nhau với các kích thước và hoa văn riêng thể hiện các nền văn hóa khác nhau có từ lâu đời tại Việt Nam. Đất nước ta vốn là cái nôi của các nền văn hóa, trong đó mỗi nền văn hóa lại có một biểu tượng trống đồng riêng biệt, vì thế đây trở thành beieur tượng tâm linh và mang ý nghĩa văn hóa.
Để có thể hiểu ý nghĩa và chọn được món quà tặng đặc biệt này mời bạn tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái đưa đến một số thông tin hấp dẫn nhất dành cho bạn!

Trống đồng Ngọc Lũ loại nhỏ

Đối với loại trống đồng này chúng thường có kích thước khá nhỏ từ 7 – 13 cm. Người dùng có thể xem xét các mẫu để đưa ra quyết định đúng đắn về món đồ mình định sử dụng.
Các sản phẩm trống Đông Sơn hay Ngọc Lũ được đúc bằng công nghệ chân không từ chất liệu đồng tinh khiết. Mẫu này được làm từ Composite theo phiên bản chuẩn từng đường nét thu nhỏ tinh tế mang đến ý nghĩa văn hóa Việt Nam chuẩn nhất.
Những loại trống với kích cỡ như thế này được sử dụng để làm quà biếu tặng quà hội nghị với mức phí nhỏ số lượng lớn để có thể phục vụ hội nghị, quà lưu niệm mang đi nước ngoài nhỏ gọn và nhẹ nhàng.
Trống đồng Đông Sơn quà tặng loại trung
Loại trống Đồng Quà tặng đông sơn loại trung với đường kính 15cm, 20cm, 25cm, 30cm.
Đây là loại trống dựa theo hoa văn của nền văn hóa Đông Sơn. Mẫu trống cơ trung này được đúc bằng công nghệ chân không từ khuân composite với hoa văn tinh xảo, chất liệu đồng vàng nguyên chất.
Những loại trống cỡ trung này thường được sử dụng để làm quà biếu để tặng cá nhâ, quà tặng Đại hội hay quà lưu niệm đối ngoại độc đáo. Chúng được sử dụng để đặt trên bàn, sưu tâm hay trưng bày trong tủ lưu niệm mang ý nghĩa văn hóa độc đáo.

Trống đồng Ngọc Lũ bốn cóc trên mặt

Loại trống Đồng Ngọc Lũ  4 cóc trên mặt với đường kính cụ thể rất đa dạng 40cm, 45cm, 50cm, 60cm, 80cm, 90cm, 100cm. Vì thế người dùng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn độc đáo, được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.
Mẫu trống đồng Ngọc Lũ có hình bốn con cóc trên mặt trống được ra đời sau phiên bản trống Đông Sơn. Kích thước cỡ lớn được sử dụng trong trang trí nội thất phòng khách gia đình hay khu vực phòng thờ, trung bày phong thủy trong cơ quan, đơn vị. Ngoài ra sản phẩm được dùng làm đồ trưng bày trong khách sạn hay trống làm bàn cafe độc đáo tại các khu resoft hoặc khu sinh thái, nghỉ dưỡng cao cấp.
Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán trống đồng hãy đến với đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái để được tư vấn và hỗ trợ mẫu ưng ý nhé.

 
Bài viết khác: