Địa chỉ đúc tượng đồng thần tài đẹp, chất lượng

28/09/2018 23:49

Làm sao để có thể đúc được tượng đồng thần tài đẹp và chất lượng? Để làm được điều này, việc  tìm kiếm địa chỉ mua hàng là điều hết sức quan trong và cần thiết. Vậy đâu mới là địa chỉ dành cho bạn, mời bạn quan tâm thông tin để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn nhé.
 

Làm sao để có thể đúc được tượng đồng thần tài đẹp và chất lượng? Để làm được điều này, việc  tìm kiếm địa chỉ mua hàng là điều hết sức quan trong và cần thiết. Vậy đâu mới là địa chỉ dành cho bạn, mời bạn quan tâm thông tin để có thể đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn nhé.

Tượng thần tài bằng đồng mang lại nhiều may mắn

Theo các chuyên gia thì tượng đồng đẹp thần tài đó là kim khí, chúng có thể sinh ra nhiều năng lượng mang đến tài vận và tài lộc cho gia đình, các công ty, cửa hàng kinh doanh, buôn bán làm ăn thuận lợi hơn và dồi dào tài lộc.
Những hình ảnh tượng ông thần tài ôm thỏi vàng được đúc từ chất liệu đồng đỏ nguyên khối với hệ thống họa tiết sắc nét, tiền vàng và đồng xu cầm tay kim nguyên bảo được nhiều gia đình yêu thích tìm kiếm, thờ cúng hay trưng bày trong phong khách.

Ý nghĩa tượng thần tài ông địa trong phong thủy

Bàn thờ thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà hay xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp và sang trọng như bàn thờ tổ tiên hay bàn thờ cúng thổ công. Theo bản chất trường khí phòng thờ hay bàn thờ thuộc tính Âm không ưa sự phô trương, mang tính đối nội. Ngay cả trong ngày giỗ hay Tết thì thờ cúng cũng là việc riêng của gia đình đó, người ngoài đến muốn thắp nén nhang phải xin phép gia chủ.
Còn xét về ngũ hành thì bàn thờ thuộc hành hỏa và mộc. Đây là hai hành hướng lên cao và cần sự chăm sóc mỗi ngày. Trừ bàn thờ ông địa thần tài là tín ngưỡng dân gian mọi nhà giống nhau và đặt gần cửa để nghinh tiếp tài lộc còn lại bàn thờ gia tiên và tôn giáo riêng của mỗi gia đình như thờ Phật, thờ Chúa Giesu… nên mang tính hướng nội và không cần phải đặt ngay trong phòng khách.
Nên lưu ý rõ những điều này để có thể bố trí bàn thờ cũng như tìm vị trí đặt bàn thờ phù hợp nhất cho không gian gia đình.
Thế mạnh của đúc đồng mỹ nghệ Đại Bái
Đây là cơ sở sở hữu nhiều nghệ nhân và đội ngũ thợ giỏi với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu để chế tác tượng động thần tài, đồ đồng thờ cúng đạt chuẩn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
Đại Bái là đơn vị đi đầu trong chế tác tượng, đồ thờ và các sản phẩm phong thủy với hệ thống linh vật bằng chất liệu cho màu sắc vàng ánh xanh, rất bền và đẹp. Chúng tôi sở hữu mẫu tượng đồng chuẩn, tượng thần tài hình ảnh ấn tượng giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp.
Với nhiều ưu thế vượt trội so với nhiều cơ sở khách, đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái luôn khẳng định sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm thực sự chất lượng. Chúng tôi đảm bảo những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Đại Bái mang trong mình sứ mệnh gìn giữ và phát triển những giá trị của làng nghề truyền thống, như một làn gió mới thổi vào nghề đồng thủ công mỹ nghệ. Chính vì thế mà từ lâu chúng tôi luôn mong muốn trở thành biểu tượng, niềm tự hào của tầng lớp tinh hoa Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang tìm địa chỉ đúc tượng đồng thần tài chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

 
Bài viết khác: