Đúc tượng đồng chân dung chính mình và người thân, tại sao không?

03/10/2018 15:51

Có bao giờ bạn định đúc tượng đồng chân dung  chính mình và người thân hay chưa? Liệu có nên đúc tượng bản thân mình hay không? Hãy tham khảo thêm một số nội dung dưới đây để có được quyết định đúng đắn.
 

Hiện nay nhu cầu đúc tượng đồng chân dung chính mình hay người thân trong gia đình được nhiều người có điều kiện, doanh nhân, người thân quan tâm và đặt hàng. Họ thường đúc chân dung cho bố mẹ, ông bà, tặng quà sinh nhật bạn bè và đồng nghiệp hay quà biếu tặng đặc biệt nhất hiện nay.
Phú quý sinh lễ nghĩa trong việc đúc chân dung
Nếu chỉ mới nghe thì mọi người đều giật mình, không lẽ đúc tượng đồng cho mình? Bởi lẽ trước đây người ta chỉ quen với việc đúc tượng đồng cho doanh nhân lịch sử và chính trị gia nổi tiếng hay các lãnh tụ…
Giờ đây điều đó đó trở thành hiện thực đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những nghệ nhân làng nghề đúc đồng đã đáp ứng được nhu cầu mới như đúc tượng chân dung bản thân và thân nhân trong những dịp lễ như Tết hay mừng thọ… Với một tấm ảnh và kỹ càng hơn là bức ảnh chụp từ 4 – 5 phía đảm bảo độ chính xác của tượng chân dung going với hình mẫu thật nhất là bạn có thể làm tượng như yêu cầu.
Đúc tượng đồng cho bản thân và gia đình, tại sao không?
Bên cạnh tượng đồng chân dung quý khách hàng còn có thể đúc tượng đồng toàn thân cao từ gần 1m cho đến kích thước bằng với người thật. Điều đặc biệt là ngoai những người đã khuất đúc đồng mà những người tại thế cũng có thể sử dụng dịch vụ này mà không có bất cứ rào cản kỹ thuật hay tâm linh nào hết.
Bên cạnh tượng đồng thì người dùng có thể sử dụng tượng gỗ chân dung. Nếu muốn có bức tượng hoàn hbaor nhất cần những công đoạn chụp ảnh 5 chiều bao gồm trái – phải – trước – sau và trên đỉnh đầu. tiếp đó là người thật kiểm tra lại với tượng của mình.
Việc đúc tượng thân nhân hay chính bản thân mình nói chung cũng là một cách hay để có thể tỏ lòng thành kính với cha mẹ đã khuất hay còn tại thế. Hoặc thậm chí là để lại cho con cháu chân dung mình một cách cực kỳ đặc biệt. Điều này tại sao lại không nhỉ? Đâu phải chỉ có những danh nhân mới có đặc quyền này?
Địa chỉ đúc tượng đồng bán thân chất lượng?
Địa chỉ đúc tượng đồng ở đâu đáng tin cậy?
Bạn đang có ý định đúc tượng đồng chính bản thân mình hay người thân trong gia đình thì có thể tìm đến các địa chỉ đúc đồng chất lượng và uy tín. Nhưng việc tìm kiếm một cơ sở như thế không phải là điều dễ dàng.
Hiểu được điều đó, cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái cung cấp những dịch vụ đúc tượng đồng chân dung, tượng đồng danh nhân, tượng đồng phong thủy và đồ đồng thờ cúng… Tùy vào nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được tư vấn kịp thời và sử dụng dịch vụ chất lượng nhất.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Bái có thể tự tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu ngay để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.
 
Bài viết khác: