Những loại đồ đồng ngũ sự thờ cúng được nhiều người yêu thích

26/10/2018 20:31

Trên thị trường có nhiều loại đồ đồng thờ cúng ngũ sự, với kiểu dáng đẹp và chất lượng tuyệt vời vì thế chúng luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ các món đồ này nhé.
 

Trên thị trường có nhiều loại đồ đồng thờ cúng ngũ sự, với kiểu dáng đẹp và chất lượng tuyệt vời vì thế chúng luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ các món đồ này nhé.
Đồ đồng ngũ sợ truyền thống
Những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng nói chung và đồ thờ ngũ sự nói tiêng luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phái khách hàng. Hàng năm, tại cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái cung cấp ra thị trường hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm đồ thờ ngũ sự các loại để có thể phục vụ hoạt động thờ cúng tâm linh trong các không gian gia đình và các nơi linh thiêng, tôn giáo.
Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng cùng Đại Bái là phương châm hoạt động và phát triển để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm và dịch vụ của mình. Thực tế trên thị trường có nhiều loại đồ thờ ngũ sự khác nhau được chúng tôi cung cấp, phân phối. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ xin giới thiệu tới quý khách hàng những món đồ đồng thờ cúng được sự quan tâm và lựa chọn số lượng lớn trong năm qua.
Đồ thờ ngũ sự khảm tam khí
Đây được coi là một trong số những đồ thờ cúng bằng đồng được lựa chọn nhiều tại cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại bái. Bộ đồ đồng thờ cúng tam khí ngũ sự thể hiện sự tài hoa của nghệ nhân đúc đồng truyền thống khi phối kết hợp giữa 3 nguyên liệu khác nhau trên bộ ngũ sự.
Cụ thể chúng bao gồm vàng, bạc và đồng. Bộ đồ thờ này sau đó được mài, dũa và đánh bóng một cách cẩn thận trước khi đưa đến tay người dùng.
Đồ thờ ngũ sự khảm ngũ sắc
Cũng giống như sản phẩm trên, đồ thờ ngũ sự khảm sắc đó là sự kết hợp của năm loại kim khí như đông xanh, vàng, bạc, đồng thau, đồng đen. Điều này giúp tạo cho đồ thờ cúng trở nên sang trọng và thu hút hơn. Những chi tiết hoa văn độc đáo trên thân đồ vật được các nghệ nhân chạm khắc và vẽ lên cũng hết sức tinh tế.
Đồ thờ ngũ sự khảm vàng
Loại đồ thờ cúng này được tạo bằng cách khảm vàng 18K và 24K lên thân đồ đồng ngũ sự. Công việc này khảm vàng này giúp cho đồ đồng có nét đẹp sang trọng và sáng bóng. Nét vàng của bộ đồ thờ ngũ sự trong không gian thờ cúng cũng là cách thu hút tài lộc cho gia đình.
Đồ thờ ngũ sự đồng hun
bộ đỉnh đồng ngũ sự
Với những người yêu thích vẻ phong trần, truyền thống hay thiết kế đơn giản thì thường ưu tiên chọn đồ đồng thờ cúng ngũ sự đồng hun. Đây là một loại đồng giả cổ màu hun xanh, hun đen. 
Trên đây là các mẫu đồ thờ cúng ngũ sự được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua. Nếu như bạn còn phân vân khi lựa chọn các món đồ đồng cho không gian gia đình mình thì hãy liên hệ với đồ đồng mỹ nghệ Đại bái để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi giúp khách hàng an tâm hoàn toàn về thành phần đồng, họa tiết hoa văn trên sản phẩm cũng như cam kết và bảo hành sản phẩm chất lượng.
 
Bài viết khác: