Thuyền buồm để bàn, quà tặng bằng đồng chất lượng và ý nghĩa

01/11/2018 23:16

Bạn đang có ý định tìm kiếm quà tặng bằng đồng chất lượng và ý nghĩa? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Chúng có thể giúp bạn tìm kiếm được món quà tặng sếp, tặng đối tác chất lượng nhất.

Bạn đang có ý định tìm kiếm quà tặng bằng đồng chất lượng và ý nghĩa? Để hiểu được điều này mời bạn tham khảo thêm một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Chúng có thể giúp bạn tìm kiếm được món quà tặng sếp, tặng đối tác chất lượng nhất.
Được nhắc đến trong biểu tượng thuận buồm xuôi gió và được giới doanh nhân, doanh nghiệp luôn mong mmuốn và hướng đến những điều tốt đẹp nhất và thành công hơn trong kinh doanh và buôn bán. Với hình ảnh những chiếc thuyền buồm mang ý nghĩa cho sự bình an, cũng như những điều thuận lợi và gặp nhiều may mắn như chiếc thuyền buồm khi gặp gió.
Người xưa thường có câu lên như diều gặp gió thì việc thuận buồn xuôi gió gió con thuyền của bạn có thêm sức mạnh và niềm tin giúp đưa chủ nhân của nó tiến những bước xa hơn, dài hơn và tạo thuận lợi cho việc di chuyển.
Doanh nhân tâm tài trí tín thể hiện sức mạnh của người lãnh đạo doanh nghiệp, người chèo lái con thuyền đến bến bờ thành công cần nhiều yếu tố quyết đoán và phẩn may mắn của những doanh nhân. Có lẽ vì thế mà món quà này được nhiều người chú ý nhiều hơn và được nhiều người ưu tiên sử dụng.
Các mẫu thuyền buồm mạ vàng trang trí đẹp
Hiểu được nhu cầu của người dùng cơ sở đồ đồng mỹ nghệ xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu thuyền buồm để bàn, quà tặng bằng đồng được chế tác tinh xảo từ đồng mạ vàng 24K cao cấp. Những mòn quà đặc biệt này được chế tác do các nghệ nhân lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bằng chất liệu bằng đồng lưu niệm.
Sản phẩm được chế tác theo đơn hàng và có sẵn sản phẩm làm quà tặng cho doanh nhân hay các dịp khai trương hay lễ ký kết hợp đồng,hợp tác trong kinh doanh.
Đối với các mẫu thuyền buồm để bạn có kích thước nhỏ thường có chiều dài 31 cm bao gồm cả đế, cao 22 cm và đế bốn góc trang trí cùng hộp mica. Chúng được chế tác xong sẽ được khắc lời tặng miễn phí, sản phẩm nhỏ gọn để bàn hoặc tủ sách ý nghĩa và phong thủy.
Món đồ đồng quà tặng này được nhiều người yêu thích và tìm kiếm với mong muốn đưa đến các điều may mắn và lợi ích từ chúng đến với công việc và không gian của mình. Ngoài ra chúng cũng có thể dùng để làm quà tặng dành cho đối tác và bạn hàng của mình.
Nên mua quà tặng bằng đồng ở đâu Hà Nội?
Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp các món đồ đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng quà tặng cho khách hàng. Bởi lẽ hiện nay có nhiều nơi cung ứng những sản phẩm song không phải địa chỉ nào cũng chất lượng và uy tín.
Hiểu được điều này, cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái chuyên chế tác thuyền buồm, tàu chiến để bàn hoặc làm quà khai trương, sự kiện, hội nghị khách hàng đẹp và uy tín. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp những sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất nhé!
 
Bài viết khác: