Tranh đồng chữ, món quà cho không gian gia đình sang trọng

01/11/2018 23:33

Cùng với những sản phẩm bằng đồng được phân phối trên thị trường như đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, quà tặng bằng đồng… chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những bức tranh chữ bằng đống với nhiều lựa chọn khác nhau. Sự tinh xảo trong chạm chổ, mang nhiều ý nghĩa độc đáo vì thế đây thực sự là bức tranh đồng giá trị.
 

Cùng với những sản phẩm bằng đồng được phân phối trên thị trường như đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, quà tặng bằng đồng… chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những bức tranh chữ bằng đống với nhiều lựa chọn khác nhau. Sự tinh xảo trong chạm chổ, mang nhiều ý nghĩa độc đáo vì thế đây thực sự là bức tranh đồng giá trị.

Người Việt từ xưa đã đề cao truyền thống hiếu học cũng như những đức tính tốt đẹp như tâm, trí, dũng, đức… Đây cũng được xem là chuẩn mực trong xã hội dùng để răn dậy con cháu cũng như thể hiện sự hiểu biết của con người về nghệ thuật chơi chữ. Với những nét chứ đơn giản cũng hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa. Tranh đồng thể hiện chữ có thể coi là món quà dùng để trao trong nhà cũng như dành tặng đối tác và người thân hay trang trí trong không gian là việc.
Có n hiều loại tranh chữ bằng đồng khác nhau. Dưới đây là một số loại tranh đồng mỹ nghệ độc đáo dạng này. Mời bạn tham khảo để đưa đến hiệu quả sử dụng nhất.
Tranh chữ Tâm bằng đồng
Từ lâu chữ Tâm đã trở thành chuẩn mực giá trị để dăn dạy và chỉ bảo con cháu về sự cố gắng và về cái tâm khi hành sự. Phật giáo chỉ ra rằng tâm có thể được hiểu theo nhiều phạm trù khác nhau song chữ tâm nói chung tượng trưng cho tiềm thức, tâm hồn và tấm lồng. Người có tâm trong sạch thì mọi việc mới thuận lợi và tốt đẹp được.
Tranh đồng chữ Phúc
Phúc chính là điều mà con người thường mong muốn và hướng đến trong cuộc sống. Người ta vẫn thường có câu, nhà có phúc để thể hiện cho chuẩn mực cuộc sống trong xã hội. Hơn thế nữa phúc thể hiện cho sự thuận lợi và đồng thuận cũng là phước trong gia đình.
Nếu như treo tranh đồng mỹ nghệ chữ Phúc trong nhà để thể hiện cho mong ước mọi việc tốt đẹp. Bởi lẽ phúc bắt nguồn từ cuộc sống và tịnh tâm, hành động của con người.
Tranh đồng chữ Lộc
Đây chính là của cải và may mắn mà con người nhận được khi luon là những điều thiện và điều tốt trong cuộc sống. Chữ này cũng thể hiện thành quả cho quá trình làm việc chăm chỉ cũng như mong muốn nhận được điều tốt đẹp và sự sung túc trong gia đình.
Thường thì chữ lộc được dùng làm quà tặng hay câu chúc tết ngoài ra nó cũng thể hiện cho mong ước về sự cố gắng và chăm chỉ trong công việc.
Tranh đồng mỹ nghệ chữ thọ
Tranh đồng chữ Thọ bằng chữ Hán
Chữ này biểu thị cho việc sống lâu cũng như mong ước một sức khỏe tốt. Vì thế mà chữ thọ thường có nét vẽ chắc chắn, khỏe mạnh để giúp gia chủ vượt qua được những điều khó khăn trong cuộc sống. Những bức tranh biểu thị chữ thọ thường được dùng để làm quà mừng thọ, món quà tặng người thân ý nghĩa trong gia đình.
Việc đặt tranh chữ trong nhà không những thể hiện sự am hiểu về chữ nghĩa mà còn biểu thị học thức. Ngoài ra, đây cũng là bức tranh biểu thị phong thủy tốt cho gia đình giúp mang đến may mắn cho gia chủ. Nếu bạn quan tâm đến loại tranh đồng mỹ nghệ này hãy liên hệ với cơ sở đồ đồng mỹ nghệ Đại Bái đề được tư vấn và chọn mẫu thích hợp nhất nhé!
 
Bài viết khác: